background

Cơn sốt thị trường bất động sản Bình Phước dịp cuối năm 2018

Đăng lúc 30/03/2020 01:37:25 PM

Một số tiềm lực phát triển “Thành phố” Đồng Xoài - Bình Phước

Sự khan hiếm dự án quy hoạch bài bản 

Trước thông tin từ UBND, thị xã Đồng Xoài sẽ trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước trong tương lai gần. Thì đất nền Đồng Xoài Bình Phước đang là “cái tên” được giới bất động sản săn lùng nóng sốt nhất hiện nay. Hứa hẹn sẽ tăng mạnh hơn nữa vào 2019 – 2020. Khi các “đại gia” đ dồn về đầu tư các dự án bất động sản quy mô đạt cấp thành phố.

Tỉnh Bình Phước gồm có 11 đơn vị hành chính (3 thị xã, 8 huyện và 111 xã, phường, thị trấn). Dự kiến năm 2020, thị xã Đồng Xoài sẽ chính thức lên thành phố trực thuộc tỉnh. “Thành phố” Đồng Xoài trung tâm của Tỉnh Bình Phước.


Một số tiềm lực phát triển “Thành phố” Đồng Xoài - Bình Phước

  • Tỉnh Bình Phước, có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, nơi kết nối và phát triển các tuyến du lịch ra quốc tế bên ngoài như Campuchia, Lào, Thái Lan. Một yếu tố quan trọng hiếm hoi có để phát triển giao thương, mà các tỉnh thành khác ao ước.
  • Trong hội nghị xúc tiến đầu tư, 24 dự án của 23 doanh nghiệp tỉnh Bình Phước đã được trao giấy chứng nhận đầu tư với vốn rót vào là hơn 1 tỷ USD.Là cơ hội cho các doanh nghiệp quy mô lớn sẽ hoạt động tạo điều kiện phát triển và đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng ngàn lao động.
  • Tọa lạc trên vùng đất không có thiên tai, lũ lụt, khí hậu ôn hòa, thoáng đãng, nguồn nước thiên nhiên trong lành. Nguồn đất đỏ bazan quý giá chiếm tới 40%, và hệ sinh thái rừng trải rộng khắp cả tỉnh.
  • Thị xã Đồng Xoài gồm có 5 phường phát triển đồng đều: Tân Phú, Tân Bình, Tân Xuân, phường Tân Đồng, Tân Thiện. Và 3 xã: Tiến Thành, Tiến Hưng, Tân Hưng. 
  • Thị xã Đồng Xoài là trung tâm của tỉnh Bình Phước. Có mật độ dân số cao nhất, tốc độ đô thị hóa ổn định mỗi năm. Không quá khi nói rằng, Đồng Xoài chính là “đôi cánh” của tỉnh Bình Phước.
  • Thị xã Đồng Xoài tập trung phát triển thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Cơ sở hạ tầng ngày càng mở rộng và hoàn thiện. Mạng lưới cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, giao thông thuận tiện đang xây dựng đồng bộ và nhanh chóng. 
  • Nhìn chung, Đồng Xoài Bình Phước có nguồn nhân lực dồi dào và có trình độ tương đối cao.


Sự khan hiếm dự án quy hoạch bài bản

Hiện nay, mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước, đặc biệt là khu đô thị mới Tiến Hưng là chủ đề nóng cho các nhà đầu tư. Tính riêng thị xã Đồng Xoài, thì từ tháng 6/2018 đã có hơn 30 dự án mới ra mắt và mở bán rất thành công. Do quỹ đất tại trung tâm ngày càng đắt đỏ và khan hiếm. Nên các dự án sẽ mở rộng quy mô quy hoạch ra bán kính 5km tính từ chợ Đồng Xoài. Đây cũng là điều tất yếu và các cư dân cũng như nhà đầu tư vẫn chấp nhận và tiếp tục săn lùng đất nền đồng xoài giá rẻ.  Từ tháng 08/2018, chợ Hoa Đồng Xoài đã được mở rộng hơn và di dời sâu vào con đường Võ Văn Tần. Đây là động thái nhanh nhạy, biết nắm bắt thị trường để nhằm mở rộng quỹ đất trung tâm Đồng Xoài.

Đây là thời điểm cực kỳ thích hợp để các nhà đầu tư vào thị trường đất nền Đồng Xoài, Bình Phước, trước khi Đồng Xoài chính thức lên cấp thành phố vào tháng 12/2018.

Nắm  bắt tình hình chủ đầu tư Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group đã xin đầu tư, quy hoạch và đã được chính quyền Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước chấp nhận đầu tư dự án Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng  tại khu đô thị mới Tiến Hưng, TX Đồng Xoài với quy mô lên đến 92.65 hécta. Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn sẽ là khu đô thị chuẩn kiểu mẫu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đi đầu xây dựng chuẩn hoá đô thị tại Thị xã Đồng Xoài.

Thông tin chi tiết dự án Cát Tường Phú Hưng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0898.34.35.39 – 0934.151.968 

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá