background

Cát Tường Phú Hưng – Đô thị mẫu của TP. Đồng Xoài

Đăng lúc 30/03/2020 09:09:51 AM

Hơn 1 tháng kể từ  khi Thị xã Đồng Xoài được chính thức công nhận là TP. Đồng Xoài, trong cảm xúc hân hoan toàn bộ người dân TP. Đồng Xoài cũng như chính quyền nơi đây đang ngày đêm tích cực, cùng chung tay xây dựng, phát triển một thành phố trẻ. Với nguồn ngân sách của Thành phố mới, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông được triển khai mới, nâng cấp, mở rộng, hàng loạt công trình tiện ích được xây dựng, tân trang.


Thành phố trẻ Đồng Xoài đang từng bước phát triển.

Ngoài nhiệm vụ nâng cấp mở rộng các tuyến giao thông, kết nối với các khu vực lân cận, thì việc xây dựng mở rộng đô thị, kiến tạo môi trường sống văn minh, hiện đại, nhưng khu đô thị mới đủ chuẩn, tầm, phục vụ tốt nhu cầu sinh sống và làm việc, thu hút dân cư về sinh sống và làm việc tại TP. Đồng Xoài là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Chính quyền tỉnh Bình Phước nói chung và TP. Đồng Xoài đã có nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp, thường xuyên tiếp xúc trao đổi, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào Bình Phước. 1tỷ 133 triệu USD là tổng vốn đầu tư của 24 dự án đã được cấp phép đầu tư vào tỉnh Bình Phước trong Hội nghị Xúc tiến đầu tư diễn ra vào ngày 20/08/2018 tại Bình Phước. Với nguồn đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp trong và ngoài nước, Bình Phước hứa hẹn sẽ có bước phát triển nhảy vọt trong tương lai không xa.

Cát Tường Phú Hưng – Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Đồng Xoài

Cát Tường Phú Hưng được chủ đầu tư Cát Tường Group triển khai ngay khi được chính quyền TP. Đồng Xoài cấp phép chứng nhận đầu tư trong hội nghĩ xúc tiến đầu tư.Là đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP.Đồng Xoài nên Cát Tường Phú Hưng mang trong mình nhiều hoài bảo lớn, niềm mong ước một khu đô thị hiện đại, năng động, một bộ mặt mới của Thành phố trẻ Đồng Xoài. 


Dự án được quy hoạch với tổng quy mô lên đến 92,7 Hécta, một khu đô thị phức hợp cảnh quan, được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích với mong muốn “ City in City” là nơi lựa chọn hoàn hảo cho tất cả khách hàng an cư và đầu tư.

Vị trí vàng.

Cát Tường Phú Hưng toạ lạc trên mặt tiền hai tuyến đường huyết mặt Tỉnh lộ 741 và Tuyến tránh QL 14, hai tuyến chính kết nối về TP.HCM trung tâm phát triển vùng kinh tế TP. HCM. Từ dự án Cát Tường Phú Hưng cư dân dễ dàng kết nối với tiện ích của TP. Đồng Xoài khi di chuyển chỉ chưa đến 5 phút: Co.opmart Đồng Xoài, Vincom Plaza, trường THPT chuyên Quang Trung, trường CĐ Y Tế Bình Phước, trường CĐ Sư Phạm, trung tâm thương mại ITC, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ…

Tiện ích đẳng cấp.

Cư dân Cát Tường Phú Hưng sẽ được sở hữu và tận hưởng chuỗi 18 tiện ích vô cùng đẳng cấp, hiện đại nay trong lòng khu đô thị, cư dân sinh sống tại đây không cần phải di chuyển, chỉ cần mở cửa ra cả thành phố sẽ ngay trước mắt nhà bạn.


Thành phố ngay trước cửa nhà bạn.

Với trung tâm thương mại Ngân Phát và TTTM Thiên Kim rộng gần 3 Hécta bạn tha hồ vui chơi, mua sắm.

Hệ thống trường học các cấp: mầm nơn Thiên Thần Nhỏ, Tiểu học Nhân Văn,.. ngay trong lòng dự án sẽ là lựa chọn tối ưu, an tâm cho tất cả bậc phụ huynh đang có con trẻ trong tuổi đến trường.

Quảng trường Ánh Sáng ngay trung tâm dự án rộng gần 3000m2, đặc biệt trải dài dự án là hệ thống 10 Công Viên lớn nhỏ, đặc biệt có 2 công viên Thế Giới Di Sản Destina và CV Thế Giới điện ảnh AnGel rộng 4 Hécta, sẽ là nơi tản bộ, vui chơi cho cả gia đình bạn, nơi thưởng thức những bữa tiệc đại nhạc hội hoành tránh ngay cửa nhà bạn.

Nơi lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư, an cư lý tưởng.

Với nhiều yếu tố lợi thế, thì Cát Tường Phú Hưng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho nhà đầu tư, với cơ hội đón đầu đầu xu thế, cơ hội sinh lời cao, pháp lý an toàn. Một lưuạ chọn an cư cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá