background

Đất nền Hậu Giang Tiềm Năng Đầu Tư Khủng năm 2019.

Đăng lúc 30/03/2020 01:32:21 PM

Theo lộ trình, cột mốc năm 2020. TP Vị Thanh thuộc tỉnh Hậu Giang, sẽ chính thức trở thành đô thị loại II. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ hóa. Đây là được xem là bàn đạp vững chắc, để phát triển kinh tế của toàn tỉnh Hậu Giang. Từ đó "đánh thức" thị trường bất động sản sôi động của tỉnh.


TP. Vị Thanh (Hậu Giang) sẽ lên đô thị loại II trong năm 2020.

Vị trí đắc địa, giúp tăng giá đất nền Hậu Giang

1. Vị trí tốt, liên kết những trung tâm trọng điểm

Tỉnh Hậu Giang, nằm giáp ranh với địa phận TP.Cần Thơ -  Vị trí đắc địa, một trung tâm kinh tế, văn hóa, kỹ thuật lớn nhất ĐBSCL. Nên cơ sở hạ tầng và giao thông cực kỳ thuận lợi cho các nhà đầu tư bất động sản, khi nhắm đến đất nền Hậu Giang. Theo nhiều nguồn tin uy tín, các tập đoàn bất động sản lớn, đang manh nhe xây dựng nhiều dự án “khủng” nằm ngay trung tâm Hậu Giang trong năm 2020. Vì nhận thấy tiềm năng mạnh, cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ tốt từ chính sách nhà nước. 

2. Tuyến giao thông huyết mạch toàn Khu vực

Hậu Giang có lợi thế kết nối liền mạch giao thông, với các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh miền Tây, nắm giữ vị trí chiến lược của tiểu khu sông Hậu, thuộc trung tâm vùng châu thổ sông Mê-Kông. Đóng vai trò cửa ngõ kết nối bắc bán đảo Cà Mau. Cũng là đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ.

3. Điểm mạnh kinh tế của Vùng

Đặc biệt, tỉnh Hậu Giang có lợi thế quan cảnh thiên nhiên trù phú, tươi mát, sông nước hữu tình.  Đất đai màu mỡ, tiềm năng đến từ cây ăn trái, thủy sản, mang đậm chất sinh thái mộc mạc. Đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm. 

Nổi bật trong nằm 2019 - 2020 chính là Khu đô thị Cát Tường Western Pearl.

4. Hậu Giang được chú ý đầu tư

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng cơ sở kết nối trong tỉnh đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Tạo những nền móng bền vững tới quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của các doanh nghiệp địa phương. Cũng thu hút thêm nhiều doanh nghiệp bên ngoài về khai thác đầu tư. 

Lợi thế thiên nhiên và kết nối giao thông thuận lợi với TP.Cần Thơ. Giúp Hậu Giang phát triển mạnh và thu hút các nhà đầu tư bất động sản. 


  Thời điểm các nhà đầu tư bất ngờ nhất, là từ khi tỉnh Hậu Giang quyết định đầu tư 14.000 tỷ đồng. Nhằm để hoàn thiện những tuyến đường nối liền Vị Thanh với Cần thơ, dự kiến trong thời gian 2016 – 2020 sẽ hoàn tất:

  • Xây dựng tuyến đường nối kết giữa thành phố Vị Thanh thành phố Cần Thơ dài 37km; với quy mô bốn làn xe.
  • Xây dựng quốc lộ 61 dài đến 52 km; với quy mô hai làn xe.
  • Hoàn thành quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp.
  • Xây dựng mới kết hợp mở rộng các tuyến đường đô thị, đường tỉnh, đường huyện. Xây dựng thêm các bến bãi như bến xe Vị Thanh,...

   Kế hoạch vào tới năm 2021-2030, tỉnh Hậu Giang rót thêm hơn 9.400 tỉ đồng. Để đầu tư hoàn thiện lẫn cơ bản hiện đại hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông, giữa tỉnh Hậu Giang với các vùng lân cận.

   Chính những yếu tố trên đã khiến thị trường đất nền Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của những nhà đầu tư lão luyện. Theo một số báo cáo mới nhất, hiện tại giá đất xung quanh các khu vực trung tâm, đều tăng giá khoảng 35 - 40%. Còn các khu vực khác thì dao động từ 15 – 25% so với năm 2016.

   Nói không ngoa, thay vì đổ số tiền lớn vào các thành phố lớn. Hiện đang trong tình trạng “đất chật người đông, giá cao ngất ngưỡng”. Thì các nhà đầu tư nên dịch chuyển dòng vốn sang đất nền Hậu Giang. Những khu vực còn sơ khai như thế này, giá lại quá “mềm” mà tiềm năng thu lợi tăng giá cao là hiển nhiên trong tương lai gần.

   >> Đặc biệt mới đây nhất là dự án Cát tường Western Pearl của thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang <<

   Tập đoàn địa ốc Cát Tường “ông trùm” bất động sản vùng ven - Góp phần “đánh thức” đất nền Hậu Giang

   Không thể đứng ngoài thị trường bất động sản Hậu Giang đang cực kỳ sôi động này. Theo nguồn tin thân cận, thì tập đoàn địa ốc Cát Tường đang ráo riết hoàn thành các thủ tục, tiến hành xây dựng khu dân cư, kinh tế trọng điểm trong khu vực Tỉnh Hậu Giang. Thành công với hàng loạt dự án bất động sản vùng “ven” trong những năm vừa qua, như: Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – quy mô 107 ha tại Huyện Đức Hòa, Long An. Thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đã bán hết sạch từ cuối năm 2018, và đang dần mở rộng thêm nữa.

   1. Tập đoàn Cát Tường Group đã có kinh nghiệm thành công trong các dự án vùng ven

   Đặc biệt, phải nói đến khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã chinh phục tuyệt đối hàng ngàn nhà đầu tư khó tính. Khi trở thành dự án “Vàng” đáng để đầu tư tại Đồng Xoài - Bình Phước. Đây cũng là khu đô thị hiếm hoi tại Bình Phước, có đến 6 công viên đa chức năng xen lẫn các dãy nhà phố; Hai khu vực thương mại mua sắm, trong đó có một trung tâm thương mại 8 tầng vừa động thổ hồi tháng 4-2019 vừa qua. Và một khu chợ đêm Phú Thiên Kim với quy mô 1,4ha đang chuẩn bị hoạt động vào cuối năm 2019.

   Các nhà đầu tư đăng ký mua dự án Cát Tường Phú Hưng.

   Hai dự án kể trên, chỉ là 2 trong số các dự án vùng ven nổi bật trong thời gian gần đây của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Được xem là “ông trùm” bất động sản “mát tay” trong việc quy hoạch hóa bất động sản ngoại ô. Trở thành trung tâm sôi động, phát triển không thua kém thành thị. Dự đoán của các nhà đầu tư lâu năm, Hậu Giang chính là điểm đến cận nhất của Cát Tường Group.

   2. Địa ốc Cát Tường và dự án Hậu Giang 2019 -2020

   Nên ngay khi có thông tin đất nền Hậu Giang đang phát triển vượt trội. Tập đoàn Cát Tường đã nhanh chóng triển khai. Hứa hẹn dự án quy mô “khủng” sẽ trình làng một ngày không xa, khoảng cuối năm 2019, và đầu năm 2020. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư khôn khéo, nắm bắt cơ hội vàng. Hãy nên tích lũy nguồn vốn, để chờ ngày thị trường bùng nổ tại Hậu Giang. Thay vì đi đầu tư trong thành phố, để kẻo bỏ lỡ “miếng bánh” siêu ngon này.

   Tâm điểm của các dự án đầu tư của Cát Tường Group sẽ là Đất nền Vị Thanh trong năm 2019 - 2020


   Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

   0934 151 968 Nhận Bảng Giá