background

Những lý do khiến Đất Nền TP. Vị Thanh hút nhà đầu tư.

Đăng lúc 30/03/2020 05:31:05 AM

Đất nền Vị Thanh Hậu Giang giờ ra sao?


Cùng với làn sóng bất động sản khu vực miền tây đang HOT như: Đất nền long an, đất nền tiền giang, đất nền sóc trăng, đất nền kiên giang,.... Thì đất nền Vị Thanh Hậu Giang, cũng hòa nhip tăng giá không thua kém. 


Đất nền Vị Thanh Hậu Giang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

 

Tọa lạc tại vị thế đắc địa, vùng chiến lược của ĐBSCL. Hậu Giang còn sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên, thủy sản, phong phú, đa dạng. Nếu so sánh các bất động sản các vùng miền Đông Nam Bộ phát triển. Thì giá bán đất nền vị thanh hậu giang khá “mềm”. Chỉ dao động chỉ từ 6 – 8 triệu đông/m2, ngay trung tâm Ngã Bảy. Nhận thấy, năm 2020 khi Vị Thanh chính thức lên thành phố loại II. Các nhà đầu tư đã “đón sóng” thâu mua và đặt cọc hàng loạt đất nền giá rẻ, giá tốt.

 

Điều này, tạo nên cơn sốt bán đất nền vị thanh Hậu Giang hơn bao giờ hết. Bằng chứng là đa số các khu vực đều tăng giá khoảng 30% - 35% so với cùng kỳ 2016. Không chỉ dừng ở đây, cuối năm 2019 – 2020 còn hứa hẹn thị trường mới thật sự bùng nổ. Khi mà giờ đây các đại gia, tập đoàn bất động sản hàng đầu. Đã bắt đầu rà soát, đánh giá các vị trí đặc địa, để xin giấy phép xây dựng các dự án quy mô lớn. Quy hoạch hóa các đất nền ở vị thanh, lên một tầm cao mới.


Với tâm điểm nổi bật là Dự án Khu dân cư Cát Tường Western Pearl Hậu Giang và Thành phố Vị Thanh Đã được Thủ Tướng công nhận sự phát triển đầu tư bất động sản 

“Đại gia” Vingroup tham gia thị trường bất động sản Hậu Giang

 

Là “ông lớn” tạo nên cú lột xác bất ngờ nhất cho Thành Phố Vị Thanh. Vào tháng 12/2017, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt dự án bất động sản tầm trung “VINCITY HẬU GIANG”. Với mức giá dao động từ 700 tr – 1 tỷ, theo thông tin được biết, ước lượng có gần 300.000 căn hộ đang được chào bán đến hết năm 2020. 


Vincity tọa lạc tại vị trí đẹp, trung tâm TP.Hậu Giang.


Kể từ khi sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup ở tỉnh này. Đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn, như Tập đoàn địa ốc Cát Tường cũng bắt đầu khảo sát vị trí địa lý đất nền Vị Thanh Hậu Giang. Tính đến thời điểm này, có hơn 117 dự án khu dân cư, khu tái định cư, khu thương mại tích hợp,…đã hoàn thành, chuẩn bị triển khai,...với quy mô lến đến 1.229ha.


Ngoài ra Hậu Giang còn rất được Nhà nước và Doanh Nghiệp tỉnh Hậu Giang chú ý đầu tư vào Đất nền Hậu Giang.

 

Có thể nhận định, tiềm năng đất nền vị thanh hậu giang là rất lớn. Một thị trường hoang sơ, mộc mạc, giá cả lại hợp lý, chính sách thu hút đầu tư tốt. Nếu các nhà đầu tư bất động sản, còn hoang mang suy nghĩ, nên đầu tư ở đâu sinh lợi cao? Thì đây chính là câu trả lời tốt nhất. 

Có thể kể đến là trong số đó là Đợt mở bán Dự án Cát Tường Western Pearl đầu tiên rất thành công của Tập đoàn Cát Tường.Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá