background

Cát Tường Phú Hưng - dự án trong điểm trung tâm TP. Đồng Xoài

Đăng lúc 30/03/2020 12:46:24 PM

Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng là một dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng tại thành phố mới – Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Với lợi thế trở thành thành phố và là khu vực quan trọng của Tỉnh, dự án này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người dân, với nền kinh tế tỉnh và cả nước. Bán đất dự án cát tường phú hưng đang được triển khai với sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và chính quyền địa phương.


Cát Tường Phú Hưng - bộ mặt mới TP. Đồng Xoài

Từ thị xã nhỏ vươn lên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, thị xã Đồng Xoài từ một đô thị trung tâm với xuất phát điểm thấp hơn nhiều với các đô thị khác nhưng trải qua sự nỗ lực của người dân và sự lãnh đạo của chính quyền, thị xã Đồng Xoài đang vươn mình phát triển theo hướng đô thị thông minh và được chứng minh bằng việc trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh.


Đồng Xoài - từ thị xã nhỏ vươn lên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh

Từ đó có thể thấy được vai trò, vị trí hành chính và kinh tế quan trọng của thành phố Đồng Xoài, Đồng Xoài đang ngày càng phát triển trở thành một thành phố thông minh, xanh, sạch , đẹp và hiện đại.

Bán đất dự án cát tường phú hưng

Được sự phê duyệt của chính quyền lãnh đạo, dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ chính thức khởi công xây dựng năm 2018 và dự kiến hoàn thành năm 2021.

Tổng quan dự án:


-      Tên dự án: Cát Tường Phú Hưng

-      Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group)

-      Vị trí: Xã Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

-      Diện tích: 92,7 ha

-      Mật độ xây dựng: khoảng 52%, còn lại 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình phục vụ dân cư khác.

-      Thời gian: Dự kiến hoàn thành năm 2021.

Bán đất dự án cát tường phú hưng với các điểm nổi bật như sau:

Dự án Cát Tường Phú Hưng là bao gồm tổng thể rất nhiều các hạng mục xây dựng như khu dân cư, quảng trường, công viên… do đó việc bán đất dự án cát tương phú hưng cũng tùy thuộc vào từng khu vực và mục đích sử dụng của các khu vực đó.

Theo dự kiến dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ thực hiện xây dựng các hạng mục chính như: Đại lộ doanh nhân, Quảng trường ánh sáng, Công viên thế giới di sản và Khu căn hộ thấp tầng và rất nhiều các hạng mục nhỏ khác đi kèm.

Dự án Cát Tường Phú Hưng được xây dựng với mật độ khoảng 52% còn lại các các khu vực xanh, và tiện ích khác phục vụ người dân. Người dân nơi đây sẽ được tận hưởng các dịch vụ hiện đại, tiên tiến từ các trung tâm mua sắm với đầy đủ mặt hàng từ bình dân tới cao cấp cho tới các khu nghỉ dưỡng làm đẹp như phòng gym, spa, bể bơi, khu vui chơi…mà trước đây chưa hề có.

Chính vì những điều tiện ích, hiện đại mà dự án này đem lại mà chủ đề bán đất dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ là một đề tài vô cùng “nóng” không chỉ của Đồng Xoài mà còn cả tỉnh Bình Phước cũng như các khu vực khác.

Cát Tường Group nhà đầu tư trẻ và uy tín nhất khu vực

Điểm chắc chắn và tạo được niềm tin của dự án là chủ đầu tư uy tín. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group). Tuy chỉ mới thành lập được hơn 7 năm nhưng hiện nay Cát Tường Group đang trở thành công ty trẻ có tiềm lực phát triển rất lớn.

Cát Tường Group cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng và luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu và bảo vệ mọi khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.


Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá