background

1700 Sản Phẩm Cát Tường Western Pearl 2 Đã Có GCNQSDĐ Riêng Từng Nền, Khẳng Định Uy Tín Chủ Đầu Tư

Đăng lúc 10/07/2020 08:47:33 AM

Ngày 02-07-2020 vừa qua, 1700 sản phẩm Cát Tường Western Pearl 2 đã chính thức có giấy CNQSDĐ riêng từng nền. Toàn bộ 2400 sản phẩm thuộc Khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã có GCNQSDĐ. 


1.700 sản phẩm Cát Tường Western Pearl 2 đã có GCNQSDĐ riêng từng nền.

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl là dự án đầu tư trọng điểm của tập đoàn địa ốc Cát Tường tại Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Dự án gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa, không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Tọa lạc vị trí trung tâm hành chính, mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, xung quanh là các ban ngành như tòa án nhân dân tỉnh, đài truyền hình liên đoàn lao động. Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cùng giá trị gia tăng vượt trội khi cách chỉ vài bước chân có thể kết nối với tất cả tiện ích hiện hữu của thành phố.

Pháp lý là một trong những yếu tố đảm bảo an toàn cho giá trị đầu tư của sản phẩm và được khách hàng cân nhắc đầu tiên trước khi quyết định "xuống tiền". Chính vì vậy, toàn bộ sản phẩm đã có GCNQSDĐ tại Cát Tường Western Pearl  không chỉ giúp khách hàng  an tâm đầu tư còn là nhân tố khẳng định uy tín và năng lực chủ đầu tư.

Pháp lý là "bảo đảm vàng" cho dòng tiền của khách đầu tư.

Dự kiến trong tháng 08/2020 tới, chủ đầu tư chính thức bàn giao nền cho khách hàng mua sản phẩm tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl.


Đảm bảo pháp lý Cát Tường Western Pearl  " Chiếm trọn niềm tin" khách hàng.

Bên cạnh yếu tố pháp lý, tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án cũng là "điểm cộng" và được khách hàng đánh giá cao khi đầu tư vào dự án. Sau hơn 9 tháng triển khai, chủ đầu tư luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ hạ tầng để đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, trong tháng 07 này, hạ tầng của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 sẽ chính thức hoàn thiện. Trong tháng này, công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderfull thuộc khu Cát Tường Western Pearl 1 dự kiến cũng được khai trương.

Công Viên The Wonderful dự kiến sẽ được khai trương trong tháng 07.

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thiện hạ tầng  trong tháng 07 này.

Pháp lý và tiến độ hạ tầng là hai trong những yếu tố "vàng" đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư. Đáp ứng tốt các điều kiện trên nên Cát Tường Western Pearl hiện đang được đánh giá là sản phẩm  bất động sản uy tín chiếm trọn niềm tin của khách hàng tại thị trường Hậu Giang.

Theo Thanh Trúc.

Click xem thêm thông tin dự án CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL 

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá